Honda Ô tô Ninh Bình triển khai chương trình khuyến mại 100% lệ phí trước bạ khi mua xe Honda CR-V trong tháng 12/2022


Dù đã trải qua bao thế hệ từ khi ra mắt từ năm 2008 đến nay. Honda CR-V vẫn là một trong những mẫu xe được khách hàng tin tưởng và yêu thích nhất. Vẫn duy trì chất lượng hàng đầu từ tiện ích, an toàn, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Honda CR-V không phụ lòng tin của quý khách hàng vẫn luôn đem lại những điều tuyệt vời nhất dành cho khách hàng

Nhằm tri ân khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng các sản phẩm của Honda trong thời gian qua, Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng các Nhà Phân phối Ôtô Honda trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt nhân dịp Tết Nguyên đán: “Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ xe Honda CR-V” với thông tin chi tiết như sau:

Thời gian khuyến mại: Từ ngày 07 đến ngày 31 tháng 12 năm 2022.
Điều kiện áp dụng: Khách hàng ký hợp đồng mua xe Honda CR-V và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% từ ngày 07 đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2022.
Giá trị khuyến mại: Khách hàng tham gia chương trình khuyến mại và thỏa mãn điều kiện của chương trình sẽ nhận được mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ (không bao gồm VAT nếu có) cho mỗi xe Honda CR-V.
(Lưu ý: Khách hàng hưởng khuyến mại theo chương trình này sẽ không được hưởng các ưu đãi khác theo thỏa thuận trước đó giữa khách hàng và Nhà Phân phối, trừ khi có sự chấp thuận của Nhà Phân phối.)

Phiên bản Honda CR-V hiện tại sở hữu nhiều cải tiến đột phá về công nghệ, đặc biệt là Honda SENSING – Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến, bảo vệ toàn diện cho người lái, người đi đường và các phương tiện xung quanh, đã được nhiều khách hàng trải nghiệm và phản hồi tích cực. Với sự cân bằng hoàn hảo giữa không gian rộng rãi và linh hoạt, chất liệu cao cấp, thiết kế sang trọng, khả năng vận hành mạnh mẽ nhờ động cơ tăng áp VTEC TURBO cùng những cải tiến vượt trội về công nghệ, Honda CR-V chắc chắn sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, chương trình lái thử xe “Feel The Performance” tại Nhà phân phối cũng như chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ hotline 0888282726

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *