Honda Ôtô Ninh Bình – Tràng An tổ chức thành công chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn”

Honda Ôtô Ninh Bình – Tràng An tổ chức thành công chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn”

Sáng 13/08/2022, Honda Ôtô Ninh Bình – Tràng Ang được chọn là Đại Lý Ủy Nhiệm Honda Ô tô 5S chính thức của Honda Việt Nam tại tỉnh Ninh Bình đã tổ chức chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn” tại tp Ninh Bình
Chương trình đào tạo LXAT với mục đích giúp mọi người mở rộng nhận thức về ATGT và LXAT, đồng thời hướng dẫn một số phương pháp lái xe an toàn cơ bản cũng như phán đoán và xử lý các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông như: tình huống bất ngờ hay tình huống khuất tầm nhìn…
Tại buổi hướng dẫn, hướng dẫn viên của Honda Ôtô Ninh Bình – Tràng An đã chia sẽ kinh nghiệm, kiến thức xử lý các tình huống có yếu tố bất ngờ có thể xảy ra tai nạn đáng tiếc khi đang tham gia giao thông trên đường, các học viên và giảng viên trao đổi kiến thức và các kỹ năng lái an toàn.

Trong chương trình, các học viên được tuyên truyền các kiến thức cơ bản về bảo đảm an toàn khi tham gia giao thông bằng xe ôtô, gồm có 2 phần; Hướng dẫn kiến thức lái xe an toàn và thực hành kỹ thuật lái xe an toàn. Bên cạnh đó giảng viên tuyên truyền đậm nét về hành vi lái xe khi đã uống rượu bia, trao đổi ý kiến, đánh giá tìm hiểu nguyên nhân cơ bản xảy ra tai nạn và cần rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân khi tham gia giao thông.
Sau chương trình đào tạo lý thuyết và trải nghiệm thực tế, các học viên được thực hành trực tiếp trên các dòng xe Ô tô Honda như: Honda City, Honda CRV, Honda HRV, Honda Civic. Sau đó các học viên được trao giấy chứng nhận Lái Xe An Toàn do Honda Việt Nam chứng nhận. Đây sẽ là chương trình được tổ chức thường xuyên của Honda Ôtô Ninh Bình – Tràng An với mong muốn góp phần tạo sự chuyển biến tích cực về ý thức, nâng cao kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cho mọi người khi sử dụng ôtô, tham gia giao thông góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên cả nước.

——————-
Honda Ôtô Ninh Bình – Tràng An đại lý chuẩn 5S đầu tiên tại Ninh Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *