Honda Việt Nam chuẩn bị ra mắt thêm Honda HR-V G để thu hút khách hàng


Sau khi ra mắt 2 phiên bản HR-V L và RS trong năm 2022. Tiếp theo Honad Việt Nam sẽ cho ra mắt thị trường HOnda HR-V bản G. Cắt đi 1 số tính năng và trang thiết bị. Nhằm mục đích hạ thấp giá thành sản phẩm để phù hợp với nhứng khách hàng đã mê mẩn mẫu xe này nhưng chưa đủ tài chính. Hiện tại chưa có giá bản chính thức nhưng dự kiến giá bán sẽ mềm hơn rất nhiều so với phiên bản L 826tr và phiên bản RS 871tr.
Thống số chính xác thì Honda HR-V G sẽ cắt đi các trang bị như: ghế da thành ghế nỉ và chỉnh cơ, vô-lăng da đổi thành vô-lăng urethane, đồng hồ analog kết hợp màn hình nhỏ, phía sau là ống xả đơn… cùng một số tính năng rất nhỏ khác. Tuy nhiên rất mừng là Honda HR-V vẫn giữ lại các tính năng rất cao cấp như gói công nghệ an toàn Honda Sensing, ghế Magic Seat với 3 chế độ gập, phanh tay điện tử và tính năng tự động giữ phanh tạm thời, khởi động từ xa… Và theo đánh giá thì Honda HR-V có phần đẹp không kém gì 2 phiên bản cao hơn.

Thay đổi lớn nhất để minh chứng là giá xe Honda HR-G sẽ cực kì mềm. Cạnh tranh với các dòng xe khác như KIA Seltos hay Toyota Cross đó chính là Honda HR-V bản G được trang bị khối động cơ xăng, dung tích 1.5L hút khí tự nhiên thay vì tăng áp như bản L hay RS. Cấu hình động cơ này khá giống bản G tại Indonesia khi cho công suất 121 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 145 Nm đi kèm với hộp số CVT vô cấp. Hiệu suất của động cơ này khá giống với mẫu Honda City đang phân phối tại Việt Nam.
Mẫu xe này vẫn đạt điểm an toàn tuyệt đối với khả năng bảo vệ cho cả người lớn và trẻ em. Được AEANCAP chứng nhận an toàn 5 sao. Hiện Honda HR-V vẫn đang rất sốt trên thị trường. Vậy khi ra mắt với phiên bản như đã miêu tả bên trên, nhưng giá lại chỉ tầm 700tr thì các bạn nghĩ sau. Hãy coment bên dưới nhé.
Chi tiết sản phẩm: https://giaxeotohondaninhbinh.com/honda-hr-v/
Hotline: 0888282726

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *