Thời điểm này nên mua CR-V giảm 100% thuế trước bạ hay chờ phiên bản mới


Hiện trong tháng 12 này. Honda CR-V đang được hưởng mức ưu đãi là giảm 100% lệ phí trước bạ. Và có rất nhiều thông tin về sự ra mắt phiên bản mới của Honda CR-V thế hệ thứ 8 trong măm 2023. Chính điều này làm không ít khách hàng phân vân về việc lựa chọn lấy CR-V hiện tại với mức ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay hay lựa chọn phiên bản mới. Đại lý Honda Ô tô Ninh Bình sẽ đưa cho các bạn một số lời khuyên hữu ích.

Honda CR-V thế hệ hiện tại ở Việt Nam đang là bản 2020. Còn đối với Honda CR-V thế hệ kế tiếp thì hiện tại mới chỉ ra mắt vào tháng 05/2022 tại thị trường Trung Quốc và tháng 7/2022 tại thị trường Mỹ. Khách hàng đang chịu nhiều ảnh hưởng từ các thông tin trên mạng xã hội, hay đang ấn tượng với ngôn ngữ thiết kế mới của Honda. Thế nhưng chưa hề có thông tin chính thức nào từ Honda Việt Nam. Và như quý khách hàng đã biết thì thị trường ô tô Honda tại Việt Nam chịu ảnh hưởng nhiều từ thị trường Thái Lan. Một mẫu xe Ô tô Honda mới sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam sau khi đã được ra mắt tại thì trường Thái Lan và bày bán thử nghiệm một thời gian dài trước khi đc sản xuất tại Việt Nam. Nghĩ là theo dự tính thì phải đến cuối năm 2023 thì mới có thể Honda CR-V sẽ đc bán tại Việt Nam.

Điều mà các bạn khi mua xe luôn quan tâm đến 2 vấn đề:
1. Là giá xe
2. Chất lượng của xe

Đối với giá xe thì lựa chọn Honda CR-V phiên bản hiện tại là số 1. Vì xe hiện đang được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ. Mức giá lăn bánh rẻ nhất từ trước tới nay. Còn đối với phiên bản mới thì thường giá cả sẽ rất cao vừa chưa có ưu đãi.
Đối với chất lượng xe. Thì phiên bản kế tiếp trên thị trường Việt Nam sẽ vẫn sử dụng động cơ 1.5Turbo. Mà ở phiên bản xe cũng đã rất hiện đại với các tính năng như: Honda Sensing, sạc không dây, đá cốp, Camera Lanewatch. Thế hệ sau thì có thể giống như Civic hay HRV thêm Honda Conect và khởi động từ xa. Phần lớn là thế hệ mới chỉ tinh chỉnh chút ít động cơ và thay đổi kiểu dáng thiết kế xe.

Các bạn thấy thế nào. Từ các chia sẻ nêu trên thì có lẽ các bạn cũng đã nhận ra đâu là lựa chọn tốt nhất cho thời điểm hiện tại chưa? Chọn kinh tế, lợi ích hay chạy theo phiên bản? Chắc hẳn các bạn cũng đã có câu trả lời. Đừng từ bỏ cơ hội ngàn vàng sở hữu mẫu xe Honda CR-V đang có mức au đãi lớn nhất từ trước đến nay và vẫn đang có doanh số TOP 2 toàn thế giới.
Các bạn có thể tham khảo thêm thông xin xe tại: https://giaxeotohondaninhbinh.com/honda-crv/
Faanpage: https://www.facebook.com/DAILYHONDAOTONINHBINH
Hotline: 0888282726

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *